แตกแล้วจ้าา ทีมมิถุนายน

แตกแล้วจ้า น้องคลอดวันที่ 27 พ.ค. กำหนดคลอด 14มิ.ย. 37+3วีค วันที่ 27 หมอนัดแม่ปกติ 11.00 ติดเครื่องฟังเสียงหัวใจเสร็จ พยาบาลบอกว่าท้องปั้นถี่ ต้องตรวจดูปากมดลูก พอตรวจปุ้บพยาบาลบอกว่า มดลูกเปิด4เซนแล้วนะคะ ต้องนอนรอคลอด นาทีนั้นคือตื่นเต้นมาก เพราะท้องแรก ตอน17.00 มดลูกเปิด7เซน แต่น้ำคร่ำยังไม่แตก แม่ยังไม่เจ็บท้องเลย พยาบาลเลยเจาะน้ำคร่ำให้ สักพัก รู้รสชาติของความเป็นแม่เลย เจ็บมากๆ 6โมงเกือบ1ทุ่ม แม่ได้เข้าห้องคลอด เวลา19.10 น้องคลอดค่ะ หนัก3,380

แตกแล้วจ้าา ทีมมิถุนายน

ยินดีด้วยค่ะบ้านหนี้หมอนัด24มิ.ย.แม่อยากคลอดใจจะขาดแล้วอยากเจอหน้าลูก

3y trước

วันเดียวกันเลยจ้า แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยยากแตกแร้ว555 ใจจะขาดท้องไหย่มาก