แตกแล้วจ้าา ทีมมิถุนายน

แตกแล้วจ้า น้องคลอดวันที่ 27 พ.ค. กำหนดคลอด 14มิ.ย. 37+3วีค วันที่ 27 หมอนัดแม่ปกติ 11.00 ติดเครื่องฟังเสียงหัวใจเสร็จ พยาบาลบอกว่าท้องปั้นถี่ ต้องตรวจดูปากมดลูก พอตรวจปุ้บพยาบาลบอกว่า มดลูกเปิด4เซนแล้วนะคะ ต้องนอนรอคลอด นาทีนั้นคือตื่นเต้นมาก เพราะท้องแรก ตอน17.00 มดลูกเปิด7เซน แต่น้ำคร่ำยังไม่แตก แม่ยังไม่เจ็บท้องเลย พยาบาลเลยเจาะน้ำคร่ำให้ สักพัก รู้รสชาติของความเป็นแม่เลย เจ็บมากๆ 6โมงเกือบ1ทุ่ม แม่ได้เข้าห้องคลอด เวลา19.10 น้องคลอดค่ะ หนัก3,380

แตกแล้วจ้าา ทีมมิถุนายน

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ท้องปั้นถี่เลยไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกเปิด4เซน ตอนยังไม่โดนเจาะน้ำคร่ำปากมดลูกเปิดเองไม่รุ้สึกเจ้บอะไร แต่พอโดนเจาะเท่านั้นละค่ะ แทบหายใจไม่ทันกับความเจ้บ

3y trước

เพื่อลูก แม่ต้องทนค่ะ😁😁

บ้านนี้หมอนัด 12 มิถุนายน แตกก่อน 15 พฤษภาคม ไปโรงพยาบาลเพราะมีน้ำเดิน นอนรอคลอดตั้งแต่ 6โมงเช้า คลอดตอน3ทุ่มกว่า เจ็บท้องสุดๆเลยค่ะ

3y trước

เพื่อลูก เจ็บแต่ไหนก็ต้องทนค่ะ

ยินดี​ด้วยนะคะ 25 มิย. ของเราเริ่มปวดท้องจี้ดๆบ้าง ท้องแข็งบ่อย ส่วนเจ็บจิมิมีมาสักพักแล้วค่ะ 36+3 แม่อยากแตกแล้วววว 😊

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ตอนนี้ เริ่มมีอาการ เจ็บท้องน้อย หน่วงๆ ท้องแข็ง บ้างแล้วคะ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ 22 มิถุนาค่า ตอนนี้มีอาการท้องแข็งถี่มาก เจ็บเตือนบ่อย รอลุ้นทุกวันเลยค่า 🥰🥰

3y trước

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ หมอนัดวันที่25 เปิดมดลูกเป็ด4เซน คงถึงตอนเช้าของวันที่26หมอเลยให้เร่งคลอด

3y trước

แรกตอนแรกเกิดคะ

ยินดีด้วยคะ10มิ.ยยังไม่คลอดเลยคะท้องแข็งบ่อยคะแต่ไม่ปวดหมอนัดตรวจปากมดลูกวันที่1มิ.ยแล้วคะ

3y trước

ขอบคุณคะ

เหมือนกันเลยคะ ทั้งวันกำหนดคลอด และวันคลอดน้อง กำหนด 14 มิถุนาและคลอด27พฤษภา เหมือนกันเลยคะ

3y trước

คะ เหมือนกันน่ะคะ

ดีที่แตกช้าแต่ปากมดลูกปิด​ ทางนี้แตกแต่ปากมดลูกเปิดช้าเจ็บ12ชม​ ทรมาน​สุดๆไปเลยคะแม่

3y trước

รักแม่สุดๆ♥️

ของเรากำหนดคลอด 23 พค. แต่ 16 พค.น้องก็มาแล้ว น้ำคร่ำแตกตอนเที่ยงคืน คลอดตีห้า

3y trước

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค่ะบ้านหนี้หมอนัด24มิ.ย.แม่อยากคลอดใจจะขาดแล้วอยากเจอหน้าลูก

3y trước

วันเดียวกันเลยจ้า แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยยากแตกแร้ว555 ใจจะขาดท้องไหย่มาก