แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด3พ.ค63 แต่แม่ไม่ไหวขอหมอผ่าก่อนจ้า37วีค3, 645

แตกแล้วจ้า

ขนาดยังไม่ครบกำหนดยังจ้ำม่ำขนาดนี้ ถ้าครบกำหนด จะขนาดไหน #น่าชังจังเลยลู๊ก บ้านนี้38+1วีคแล้ว รอต่อไปคะ 💞💞💞

4y trước

จ้ารอจ้าสุ้ๆ

น้องจ้ำม่ำมากคะแม่ ขนาดแตกก่อนกำหนดนะคะ ถ้าถึง40วีคไม่4-5โลเรยเหรอค่ะ แม่บำรุงยังไงคะน้องออกมาจ้ำม่ำมาก😍

4y trước

กินทุกอย่างเลยจ้า

บ้านนี้ก้อ3พ.ค.เหมือนกันค่ะยังเงียบกริบเลยอยากให้ออกใจจะขาด

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแต่หมอนัดผ่า 21 เมษานี้คะ ยินดีด่วยนะคะ

บ้านนี้ก็คิดว่าไม่น่าถึงกำหนดคลอดค่ะ ปวดเตือนทุกวันเลย 5555555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้เจ็บเตียนยุเลยอยากแตกแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ แต่บ้านนี้รอคลอดธรรมชาติ​

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากคลอดมากๆ ทำไมถึงผ่าก่อนละค่ะ

4y trước

อุ้มท้องไม่ไหวจ้าขอผ่า

กำหนดคลอด 3 พ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ..ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด3พ.คเหมือนกันค่ะ..ยังเงียบอยู่เลย