แตกแล้วจ้า..37+2

แตกแล้วจ้า..37+2น้ำหนัก2980กรัม

แตกแล้วจ้า..37+2

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้38+5ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้37+3ยังเงียบยุเรยค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยจร้าา คลอดเองหรือผ่าคลอดคร้า

บ้านนี้38+6ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้39+6ยังเงียบยุวเลยค่ะ

ยินดีด้วย อยากแตกบ้างจัง😅

บ้านนี้39แล้วยังเงียบอยุ่เลย

3y trước

เหมือนกันค่ะ

38 อยากแตกจะแย่แล้วจ้า😊💓

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมาก