ผ่าคลอดบล้อคหลังค่ะ😍🥰

แตกแล้วจ้า 16 ธันวาคม 2565ที่ผ่านมา น้ำเดิน แต่คลอดเองไม่ได้เพราะแม่ตัวเล็กมาก😅🥹 น้ำหนัก3170😍🥰

ผ่าคลอดบล้อคหลังค่ะ😍🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้จะผ่าคลอดศุกร์นี้แล้ว คลอดเองไม่ได้เหมือนกันแม่ตัวเล็กค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย รอแอดมิทที่รพ.พรุ่งนี้ค่ะ

คลอดตอนกี่วีคคะเเม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ผ่าคลอดไปเวลาไหนก็ได้ใช่มั้ยคะคุณแม่

2y trước

ไช่ค่ะถ้าคุณแม่ ปวดท้อง มีน้ำเดิน รึมีมูกเลือดอันนี้ไม่ต้องรอนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

Congratulations 🎉👏 ค่ะ