แตกแล้วจ้า เด็กคลอดก่อนกำหนด

น้องออกัส ด.ญ.วัชรพรรณ ศรีกำปัง กำหนดคลอด19 ธันวาคม แตกก่อน3ธันวาคม น้ำหนัก3170 😍🥰👶😻

แตกแล้วจ้า เด็กคลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักจังเลยค่ะ ปล. ไม่ได้เรียกว่าก่อนกำหนดนะคะแม่ เกิน 37 สัปดาห์แล้วถือว่าครบกำหนดคลอดค่ะ คลอดได้อย่างปลอดภัยค่ะ แค่ออกมาก่อนวันที่ครบอายุครรภ์ที่ 40 สัปดาห์ค่ะ

4y trước

กำลัง งงๆ แม่บอกคลอดก่อนกำหนด แต่เค้าคงจะหมายถึง คลอดก่อนวันที่คุณหมอกำหนดคลอดมั๊งคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะคะ​😊

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยจ้า

จ้ำม้ำ

น่ารัก