แตกแล้วจ้า

น้องเฟรย่า คลอดเอง39Week เกิด10/09/19 เวลา09:55น. น้ำหนัก3260กรัม กำหนดคลอด17กันยายน.. ขอเป็นกำลังใจให้แม่ทุกคนคลอดง่ายๆนะคะ❤

แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด16ก.ย.นี้ค่ะใกล้ๆกันก่อนคลอดมีอาการแบบไหนคะเะราะตอนนี้เราท้องแข็งมากทั้งวันเลยค่ะนอนก็ไม่ได้เลยหายใจไม่ออกเวลานอนและปวดจิมิมากมีมูกขาวๆออกมานิดๆคือใกล้ยังคะหรือต้องไปหาหมอ

5y trước

เราก็ไม่ปวดท้องอะไรเลยนะแค่มีมูกป่นเลือดนิดหน่อยเลยมาหาหมอปากมดลูกก็เปิด3เซ็นแล้วรอคลอดเลยจ้าแม่

เราว่าถ้าได้ลูกสาวจะตั้งชื่อ เฟรย่า เหมือนกันคะคิดชื่อไวแล้วด้วยว่าจะใก้ชื่อนี้ 5555 ตอนนี้ 39+2 ยังไม่แตกเลยคะ กำหนด 17 ก.ย. 😂

5y trước

ตั้งเลยค่ะแม่❤

ยินดีด้วยค่ะ อยากเห็​นหน้าลูก​แล้วเหมือนกัน ตอนนี้ดูลูกสมาชิกคนอื่นๆไปก่อนกำหนดคลอดสิ้นเดือนหน้าค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะเห็นแบบนี้แล้วอยากจะคลอดแล้วค่ะตอนนี้38+3วีครอๆแล้วค่ะอยากให้ออกมาแล้วค่ะ

อิจฉาจังคะ บ้านนี่คลอดวันที่11ผ่านมาเมื่อวานตอนนี้ยังไม่ทีวี่เเววเจ็บอย่างไรเลยคะ😑

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก น่าเกลียดน่าชังจังค่ะ แม่บ้านนี้นัด15กันยานี้

ดีใจด่้วยนะคะในที่สุดวันทีรอคอยของแม่ก็มาถึงสักที.ส่วนบ้านนี้รอต่ออีกนิด

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะลูก

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยคะ อยากคลอดบ้างจัง อยากเจอน่าลุก

กำหนด17เหมือนกันเบยค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย