แตกแล้วจ้า

คลอดแล้วคะ ด.ช. นรากรณ์ วิชาทยานนท์ น้ำหนัก 4,310 กรัม วันที่19/1/63 เวลา10:08น.

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยคะแม่น้องตัวใหญ่มากค่ะ แม่คลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้40+3แล้วไม่แตกอีก หมอซาวด์ล่าสุด3943ไม่รุ้จะตรงกับตอนน้องออกมาไหม แม่กังวลกลัวคลอดยาก

คลอดเองหรอค้ะ.คงเจ้บมากน้ะ ตัวใหญ่เชียว บ้านนี้ ลูกคนแรกคลอดเองเหมือนกัน ออกมา 4100 เบ่งคลอด 2ชั่วโมงเต้มๆกว่าจะออก

ยินดีด้วยน่ะค่ะ คุณแม่บำรุงด้วยอะไรหรอคะน้องน้ำหนักตัวดีจังเลย

น่ารักมากๆเลยลูก หนูช่วยแม่กินเก่งมากๆเลย ตั้ง 4 โลกว่า

พึ่งเหนว่าน้องเกิดวันที่10มกราคม​วันเดียวกับเราเลย

น้อง นน.เยอะเลยจ้าแม่ น่ารักมากด้วย😍 ยินดีด้วยนะค่ะ

จ้ำม้ำมากจาก แม่บำรุงน้องยังไงคะน้ำหนักดีมากเลยคะ

น้องจ้ำม้ำมากเลย แม่คลอดแบบไหนค่ะ ยินดีด้วยน่ะแม่

คลอดเองหรือผ่าคะ น้องตัวใหญ่แข็งแรงมากเลยค่ะแม่

น่าเกลียดน่าชัง แม่คลอดตอนกี่วีคคะ น้องจ้ำม้ำมาก 😊