แตกแล้วคะ

แตกแล้วจร้า 38w พอดี ผ่าคลอดคะ เกิด25ธันวา62 เวลา06:13น. น้ำหนัก2,795กรัม น้ำหนักน้อยแต่หนูแข็งแรงดีคร้าา น้องน้ำมนต์จร้า?

แตกแล้วคะ

ยินดีด้วยจ้า วิภารามเหมือนกันเลยจ้าแม่ ของแม่วิภารามไหนจ้ะ 😍😍😍

5y trước

อ่อ ไกลเลย 555 แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค้า 🎉🎉🎉 นน.น้องเท่ากันกับบ้านนี้เลยค่า

ยินดีด้วยคร่า ผมดกดำเชียวลูกเอ้ย

ยินดีด้วยคะ หน้าตาจิ่มลิ้มเชียว

นน พอดีแล้วค่าาแม่ น่าชังสุดๆ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆน่ะค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่า 🥰🥰🥰

น่าชังมากเลยจ้าสาวน้อย

น่ารักมากจ้าเเม่จ๋าาา

น่าเกลียดน่าชังจังเลย