ผ่าคลอดค่ะ

น้องฮันเตอร์ เกิดวันจันทร์ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 11:06น.น้ำหนัก 3850กรัม เพศชายค่ะ

ผ่าคลอดค่ะ

คุณแม่ชอบกินอะไรตอนอุ้มท้องขอคำแนะนำได้มัยค่ะ อยากให้น้องที่จะเกิดมาน้ำหนักดีดีแบบนี้บ้างจัง

4y trước

กินอาหารที่มีประโยชน์จ๊ะแม่ พวกผลไม้ทุกชนิด ดื่มนมแอนมัม คุนแม่ดื่มนมได้ทุกชนิดไม่แพ้ค่ะ ผลไม้ก่กินวันละหลายๆอย่างต่อวัน คุนแม่กินเก่งมากไม่แพ้อะไรเลยค่ะแม่ๆๆ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำมากเลย บ้านนี้อยากให้ลูกน้ำหนักดีแบบนี้บ้างจังเลย

ยินดีด้วยจ้าน้องหน้าตาน่าเกลียดน่าชังมากเลย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้องจ้ำม่ำจังเลย😊

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน่าฟัดมาก

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากกก

จ้ำม่ำจังเลยคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥳

หูยยยย แก้มน้อง