ลูกบ้านๆหนร้องเก่งสุดในวอดบ้างคะ😂

แตกแล้วค่ะ 40week พอดี พยาบาลพร้อมใจกันให้ที่1เลยเสียงดีมากเสียงไม่ตก อิแม่ทั้งเจ็บแผลทั้งเหนื่อยเลยจ้า กลับบ้านไปหนักกว่านี้มั้ยเนี่ยยย 😂😂😂

ลูกบ้านๆหนร้องเก่งสุดในวอดบ้างคะ😂

บ้านนี้ก็ได้แชมป์เหมือนกัน กลับมาบ้านพี่ข้างบ้านหายันต์ครูบาบุญชุ่มมาฝากเลยค่ะ ป้าบ้านเยื้องๆก็บอก นี่ๆตอนเช้ามีพระมาบิณฑบาต ให้ท่านผูกข้อมือให้สิ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็แชมป์ค่ะ เวลาเสียงเด็กร้อง พยาบาลจะรู้ทันทีว่าเตียงไหน แต่พอกลับมาบ้าน ดีหน่อยที่ไม่ร้องเท่าใน รพ.

น่าร๊ากกกจังลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยจร้า😊

ขอแสดงความยินดีด้วยค่า

น่าชังมากเลยค่ะแม่😍😍😍

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

คิ้วมาเต็มแน่ๆลูกกก

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า