ลูกบ้านๆหนร้องเก่งสุดในวอดบ้างคะ😂

แตกแล้วค่ะ 40week พอดี พยาบาลพร้อมใจกันให้ที่1เลยเสียงดีมากเสียงไม่ตก อิแม่ทั้งเจ็บแผลทั้งเหนื่อยเลยจ้า กลับบ้านไปหนักกว่านี้มั้ยเนี่ยยย 😂😂😂

ลูกบ้านๆหนร้องเก่งสุดในวอดบ้างคะ😂

น่าเกลียดจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

น่ารักน่าชังค่ะะะ

เลี้ยงง่ายๆนะลูก

น่ารักจังเลยค่ะ

น่าเกลียดน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะ😄

น่าเอ็นดูมาก

น่าชังจัง🥰

น่ารักกกกก