บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ

แตกแล้วค่ะ39+1w น้ำหนัก3,050กรัม เวลา10:22:11น. กำหนด26เมษา คลอด20เมษา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 29 เมษา แต่ต้องมาแตก 6 เมษาแทนค่ะ😂😂

แตก20เมษายน​ค่ะน้ำ​นัก​3000​กรัม 39.5สัปดาห์​😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 เมษา แตกจริง 7 เมษา 😁

40วีคเเล้วยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลย🥺

แม่บ้านนี้27ยังไม่แตกเลยจร้

39+4 เงียบๆอยู่เลยค้า 😂

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ