ย้ายทีมพฤษจิกายนมาทีมตุลาคม

แตกแล้วค่ะ37+5วีค ย้ายมาทีมตุลาคมเรียบร้อยกับน้ำหนัก2800กรัม

ย้ายทีมพฤษจิกายนมาทีมตุลาคม

คลอดเองหรือผ้าคะ ยินดีด้วยค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้รอปากมดลูกเปิดอยู่ค่ะ

อยากย้ายทีมบ้างจัง🤣 37+1แล้ว

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ☺️

แม่มีอาการ​แบบไหนบ้างคะ

11mo trước

ท้องแข็งถี่ค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊

11mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰