ประสบการณ์คลอด

แตกแล้วคร๊าบบบบ ?? ด.ช.ชยากร สุขประเสริฐ น้องเกล้า เกิด 29 ธันวาคม 2562 เวลา 03:34 น้ำหนัก 3,440 กรัม กำหนดคลอด 18 มกราคม 2563 คลอดก่อนกำหนด 20 วัน สงสัยไม่อยากอยู่ในท้องแล้ว อยากออกมาเจอทุกคนแล้วใช่มั้ยลูก ประสบการณ์คลอด น้ำคร่ำแตกตอนตี 2 ปวดท้องเป็นระยะๆ ทุกๆ 5 นาที เริ่มถี่ขึ้นเป็นทุก 2 3 นาที มีมูกใสๆ กับเลือดออก พ่อเรียกรถฉุกเฉินมา รอรถซักพัก ถึงโรงบาลประมาณตี 3 กว่าๆ ยังไม่ทันได้เข้าห้องคลอดเลย ลูกออกมาตอนอยู่ในห้องฉุกเฉิน ถ้ามาถึงช้ากว่านี้อาจจะคลอดในรถฉุกเฉินเลยเพราะตอนแม่ปวดท้องไม่ยอมรีบมาโรงพยาบาล

ประสบการณ์คลอด

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ทางนี้ปวดเตือนอย่างเดียว อยากแตกบ้างแล้วจ้า

5y trước

เหมือนกันกำหนดคลอดวันเดียวกัน

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

เรียกรถฉุกเฉินยังไงคะแม่​ สนใจค่ะ พอดีบ้านกับรพ.ไกลกันมาก​ (กทม.)​

5y trước

แม่อยู่กทม.รึป่าวคะ เค้าคิดค่าบริการยังไง

กำหนดคลอด18มกราคมเหมือนกันค้ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ555

ยินดีด้วยนะคะ นามสกุลเหมือนกันกับลูกสาวเลยค่ะ😊

ยินดีด้วยคะ​ บ้านนี้อยากเเตกมากๆกำหนด​ 22มกราคม​

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องดีมาก แถมคลอดง่ายอีก

ยินดีด้วยน่ะคะ กำหนดคลอด 18 มกราคม เหมือนกัน

ยินดีด้วยนะค่ะ..น้องน่าชังมากเลยค่าา

ยินดีด้วยค่ะ น้องคลอดง่ายมากเลยนะคะ