ทีมเเตกก่อน37+4w

มาเเล้วครับน้องนิวเยียร์ กำหนดคลอด18มกราคม2563 เกิดวันที่31ธันวาคม2562

ทีมเเตกก่อน37+4w

ยินดีด้วยค้าา กำหนดคลอด 18 มกรา เหมือนกันเลย แต่ของบ้านนี้เงียบมากก อยากแตกแล้วจ้าาา

5y trước

ขอบคุณค้าา ❤️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เจ็บที่ท้องน้อยเเละท้องเเข็งร่วมด้วยค่ะ

5y trước

อีกไม่กี่วันนะคะคุณเเม่ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยค่ะ อิจฉาจังค่ะ 37+1 แค่เแค่เตือนกับท้องแข็ง อยากคลอดแล้วค่ะ

5y trước

เตรียมครบหมดแล้ว เหลือแต่คนในท้องที่ยังไม่พร้อมค่ะ😅😅

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเกียวกันเลยค่ะ แต่นี่ยังไม่แตกเลย 😭

กำหนด18ม.ค.เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่แตกยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰

ชื่อน้องกับน้องน่ารักจังเรยค่าแม่ ยินดีด้วยนะคะ.

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด25ม.ค นับวันรอแล้วค่ะ

5y trước

ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ

คุณแม่ น้ำเดินหรือปวดท้องคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ว้าวววว น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังเชียว♥️

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊