คลอดแล้ว

แตกแล้วคร้าบ ด.ช.นฤบดี รุ่งเรือง น้องเนย์มาร์ เกิดวันที่ 27 พ.ย.62 เวลาเกิด 09.44 น. น้ำหนักแรกเกิด 3,810 กิโลกรัม

คลอดแล้ว

ยินดีด้วยคะคุณแม่ ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

ขอให้ลูกในท้องออกมาได้แบบนี้ด้วยเทอญ​

ยินดีด้วยนะคะน่ามาก😍แม่คลอดแบบไหนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆ นะเจ้าตัวเล็ก

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวไวน่ะค่ะ

3 ตันกว่า เกือบ 4 ตัน เลยยย🤣คุณแม๊ ใจเย็นๆ

5y trước

5555 คุณแม่คงตื่นเต้น พิมพ์ผิดถูก

ตัวโตมากค่ะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

จ้ำม่ำมากค่ะ อยากได้แบบนี้เรย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ น้องจ้ำม่ำมาก