แตกแล้วจ้า

ด.ญ.จูนี่ เกิดวันที่ 21 พ.ย.62 เวลาเกิด 14:02 นาที น้ำหนัก 2350 แข็งแรงดี วันนี้ที่รอคอย ดวงใจดวงน้อยๆของแม่

แตกแล้วจ้า

บ้านนี้ก้อหนักแค่2420เองค้ะน้องแข็งแรงดีม่ด้เข้าตุ้อบแม่เปงคนตัวเล็กเช่นกันค่ะ

5y trước

😊😊😊😊😊

น้ำหนักเท่าน้องบ้านนี้เลยคะ ตอนนี้1เดือนกับ15วันน้ำหนัก 4.2แล้ว

5y trước

น้องน่ารักขาวมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ผู้หญิงเหมือนกันค่า :)

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

น่ารักมากค่ะ นี่น้องคลอดก่อนกำหนดรึป่าวคะ

5y trước

ครบกำหนดพอดีค่ะ พอดีแม่เป็นคนตัวเล็กน้องเลยออกมาเล็กค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกลียดน่าชังจังเลย😍😍

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ยินดีด้วยจ้า

น่ารักมากยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

คุณแม่คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยค่า

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

คุณแม่คลอดน้องตอนกี่วิคค่ะ