เด็กแฝด

แตกแล้ว 36 week คลอดวันที่ 1 ธันวาคม 2562 น้ำเดินกระทันหัน ไม่เจ็บท้องเลยสักนิด ? แฝดพี่ เด็กชายศิริโชค กมลกลาง น้ำหนัก 2250 กรัม เกิด 06.50 น. แฝดน้อง เด็กชายศิริชัย กมลกลาง น้ำหนัก 2170 กรัม เกิด 06.51 น. ?‍?‍?‍? เด็กแฝด 8 วัน ?

เด็กแฝด

น้องแฝดหน้ารักมาก ☺ บ้านนี้ 37+1 แฝด ญญ ยังไม่แตกเลยจ้าาา อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันคะแม่

อยากมีน้องแฝดบ้าง จะได้ปิดอู่เลย555 น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

อยากเจอหน้าลูกเหมือนกันคะ แต่เพิ่งหกเดือน แฝดชาย

ยินดีด้วยค่ะ อยากอยู่ให้ถึง 36 week เหมือนกันค่ะแฝดหญิงค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้า

ยินดีด้วยค่ะ เจ้าตัวเล็กพาเพื่อนมาด้วยจะได้ไม่เหงา 55

น่ารักน่าชังมากค่า ขอให้น้องแฝดเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ. มีทีเดียว2 คนเลย อยากได้บ้างอิอิ 🤣

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

36 วิค เหมือนกันเลย..ค่ะ 14/11/62 อายุ 27/วันแล้ว จร้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ น่ารัก​น่าเอ็นดู​จัง​เลย​