38w5d

แตกแร้วจ้าาาา 26/12/62 ผู้ชาย 3,180กรัม

38w5d

ยินดีด้วยน่ะคะ บ้านนี้ก็ 39+4แล้วยังเงียบอยู่เลย

อยากแตกมั้งค่ะ38+4แล้วค่ะอยาหเห็นหน้าแล้วว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไร้วี่แวว

ยินดีด้วยค่ะ น้องสมบูรณ์ดีจัง

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง

น่าเกียจน่าชังจังเลยค้าาา

อยากเเตกบ้าง 38 W5D เหมือนกัน

อยากเเตกบ้างจัง39วีคเเล้ว

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่💕

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่