37+5น้ำคล่ำน้อยคุณหมอเร่งคลอดทั้งยาเร่งทางน้ำเกลือและยาสอดช่องคลอดไม่เป็นผลสุดท้ายผ่าออกจ้า

น้องมังกร​ น้ำกนัก2880 คลอด10/12/62 กำหนดคลอด26/12/62

37+5น้ำคล่ำน้อยคุณหมอเร่งคลอดทั้งยาเร่งทางน้ำเกลือและยาสอดช่องคลอดไม่เป็นผลสุดท้ายผ่าออกจ้า

ยินดีด้วยค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ