แตกแล้วจ้าาา

38W5d ด.ญ.ศศิประภา ชัยโย น้องแพรทอง น้ำหนัก2,700กรัม 21 สิงหาคม 62

แตกแล้วจ้าาา

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ❤️

คลอดสัปดาห์เหมือนกันเป๊ะเลยอ่ะ บ้านนี้ก็38w5d 2,800กรัม ยินดีด้วยจร้าาา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก ผิวสีชมพูเรย 😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ😍❤

ขอให้สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์น่ะค่ะ😄😄😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังมากค่ะ

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคั

ผิวน้องสวยมากเลยค่ะแม่

น่ารักน่าชังจังงเลยย