กำหนดกุมภา นัดผ่าตามจิง31ม.ค แอบแตกแร้วจ้า 38+1วีค

แตกแร้วจ้า หนูเป็นผู้ชายคร้า นน 2650กรัม

กำหนดกุมภา นัดผ่าตามจิง31ม.ค
แอบแตกแร้วจ้า 38+1วีค

แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด 6 กพ. นี้ 38+5d แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรง ๆ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ