หลังจากที่อยู่ในนี่มานาน น้องแตกแล้วค่ะ. แต่ลงช้าไปหน่อย

แตกตั้งแต่วันที่1/08/63💓 ตอน01.20. ปวดท้องตั้งแต่เช้าของวันที่31. จนตี2 ถึงแตก คลอดคนเสร็จ ทำคลอดรกต่อ555. น้องน้ำหนัก 3,460ค่ะ. รกน้ำหนัก 9ร้อยกว่ากรัม ปวดท้องแทบขาดใจกว่าปากมดลูกจะเปิด😂 #ความเจ็บปวดที่งดงาม#ท้องแรกคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ ตอนนี้น้องได้15วันแล้วค่ะ. #คลอดธรรมชาติ

หลังจากที่อยู่ในนี่มานาน น้องแตกแล้วค่ะ. แต่ลงช้าไปหน่อย

ยินดีด้วยนะคะ😍