หลังจากที่อยู่ในนี่มานาน น้องแตกแล้วค่ะ. แต่ลงช้าไปหน่อย

แตกตั้งแต่วันที่1/08/63💓 ตอน01.20. ปวดท้องตั้งแต่เช้าของวันที่31. จนตี2 ถึงแตก คลอดคนเสร็จ ทำคลอดรกต่อ555. น้องน้ำหนัก 3,460ค่ะ. รกน้ำหนัก 9ร้อยกว่ากรัม ปวดท้องแทบขาดใจกว่าปากมดลูกจะเปิด😂 #ความเจ็บปวดที่งดงาม#ท้องแรกคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ ตอนนี้น้องได้15วันแล้วค่ะ. #คลอดธรรมชาติ

หลังจากที่อยู่ในนี่มานาน น้องแตกแล้วค่ะ. แต่ลงช้าไปหน่อย

บ้านนี้ก็อยากคลอดธรรมชาติ แจ้งคุณหมอไว้แล้วเหมือนกัน แต่ก็แอบกลัวการปวดท้องก่อนปากมดลูกเปิด😭

4y trước

ทรมารมากเลยค่ะแม่. ตอนรอปสกมดลูกเปิด😅

แม่เก่งจังท้องแรกคลอดเองน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ💓

ขอให้น้องสุขภาพแรง เลี้ยงง่ายๆครับ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏💓

น่ารักน่่าชังจังเลยค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยยยย

4y trước

แก้มเยอะจังลูก💓💓

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ท้องแรกเจ็บนานไหมคะ

4y trước

เจ็บท้องตอนเช้าแต่ไม่มาก แต่เริ่มเจ็บถี่ช่วงบ่าย2. ยาวถึงตี2 เลยจ้า😂

น่ารักน่าชังมากจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ😍🥳

ยินดีด้วยนะคะ😍