วางแผนเที่ยวกันค่ะ

แชร์โลเกชั่นให้เพื่อน ๆ อิจฉา! กระเตงลูกเที่ยววนไป ใครไปไหน มารีวิวให้ดูบ้าง

วางแผนเที่ยวกันค่ะ

ออกระเบียงทุกวันเลยค่ะ ช่วงนี้แดดดี ฝนไม่ตก เย็นๆไม่ร้อนด้วย

ตอนนี้อยู่เล้าไก่ค่ะ เดี๋ยวสักพักจะเช็คอินที่ต้นกระเพรา

อยากถามแอดว่ามันออกจากบ้านตรงไหน ยังไงก้อยุ่ในบ้าน😂😂

อยู่ทุกมุมค่ะ😂😂😂 ที่อยู่บ่อยคือห้องน้ำ😂

สวนหลังบ้าน เดินไปเก็บมะม่วง ส้มโอ 😂😂

อยู่กับต้นไม้ต้นไร่บนระเบียงบ้านจ้า

ไปเที่ยวมาจ้าาาาา ไกลมากเลย ขอบเตียง

ระเบียง+ขอบเตียง+โต๊ะนั่งกินข้าว

ระเบียงก็ดีนะไม่ได้ไปนานแล้ว 555

มาเที่ยวสวนข้างบ้าน อากาศดี๊ดี