อิจฉา

อิจฉาแม่ๆบ้านอื่นที่คลอดลูกแล้ว . .??? ของเรา 23 w อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดแล้ว นั้งนับวันรอ ดูปฏิทินทุกวันๆ ตื่นเต้นทุกครั้งที่หมอนัด วันนึงเปิดปฏิทินไม่รู้กี่รอบบ??? พยายามไม่สนใจวันเพื่อจะให้มันผ่านไปเร็วๆแต่ละวันแต่ก็หยุดคิดไม่ได้ ???

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ ลูกคนแรกก็จะตื่นเต้นแบบนี้แหละจ้า