กำลังตั้งครรภ์

ทำมัยเราไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยอะ่ สี่เดือนแล้วคะ่กังวลอะ่พี่ที่ทำงานเค้าดิ้นกันแล้วอะ่ อิจฉา

ใจเย็นๆ คะ บ้านนี้ 26 วีคแล้ว ยังดิ้นแบบไม่รุนแรงเลยคะ

บางคนรู้สึกตอน5เดือนค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณคะ่ คุณแม่ใจร้อนเองแหล่ะคะ่,😁😁😁