เลิกบุหรี่ได้แล้ว

แชร์ประสบการณ์ ที่ไม่ดีสู่แม่ๆ.. ที่เลิกได้เพราะลูกจริงๆค่ะ ไม่คิดว่าจะเลิกได้เลยจนรู้ว่ามีเค้า..ตอนนี้8วีค2วัน เลิกทุกอย่างที่ไม่ดีได้เพราะลูกเท่านั้น ..

ดีใจด้วยค่ะแม่ ก่อนท้องเราสูบหนักเหมือนกันค่ะ พอรู้ว่ามีน้องก็หักดิบไปเลย แฟนก็เลิกสูบด้วยค่ะ กลัวจะไม่ดีต่อลูก

5y trước

ขอบคุณค่ะ.

ดีใจด้วยค่ะ เก่งมาก

5y trước

ดีใจมากค่ะ ขอบคุณค่ะ