แชร์ประสบการณ์

ลูกอายุ 8เดือน แม่ๆแต่ละบ้านให้น้องทานอะไรกันบ้างคะ อะไรทานได้อะไรทานไม่ได้บ้างคะ #แม่มือใหม่

บ้านนี้สาย BLW ตั้งแต่ 8 เดือน ทานอาหารครอบครัวแบบที่เราทานเลยค่ะ #ไม่ปรุงรสก่อนขวบ #ไม่น้ำผึ้ง #ไม่ถั่วเปลือกแข็ง #หั่นอาหารให้ถูกต้อง #ศึกษาการทำcprในการช่วยเหลือ

ตามความเห็นทั้ง 2 เลยค่ะ น่าสนใจทั้งนั้นเลย บ้านนี้ยังขาด BLW กำลังฝึกๆ อยู่ค่ะ เพราะเอาอะไรให้น้องโยนทิ้งหมดเลย

บ้านนี้อาหารบด + BLW คุณแนะนำ ตอนนี้น้องชอบทานอาหารมาก น้อง 6 เดือน 21 วัน ชอบกัดเอง