แชร์​ประสบการณ์​ (22Sep20)

แชร์​ประสบการณ์​สำหรับ​คุณแม่ที่กังวลเรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์​นะคะ​ สำหรับผลซาวด์​ของบ้านนี้ตอน38w(คลอด39w)​น้ำหนักลูกในครรภ์ได้3200กรัม​ แม่ก้อดีใจน้ำหนักลูกกำลังดี​ แต่พอคลอดจริงได้2815กรัม​ แต่แม่ก้อยังดีใจน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์​ หมอบอกว่าให้มาโตข้างนอกดีกว่า​ ก่อนออกจากโรงพยาบาล​น้ำหนักลดเหลือ2656กรัม​ ผ่านไป2เดือน22วันจ้ำม่ำเปนหมูแล้วค่ะ​ 6กิโลกว่า​นมแม่ล้วนกินเก่งมาก

แชร์​ประสบการณ์​ (22Sep20)
1 Trả lời

เจ้าอ้วน