ตั้งแต่ท้องรู้สึกน้อยใจสามีมาก

แค่เขาเดินไม่รอ ก็น้อยใจ ว่าเขาไม่สนใจ ไม่ค่อยพูดคุยกับลูกในท้อง ไม่ค่อบลูบท้อง ต่างกับก่อนท้อง อยากได้มาก คิดว่าเขาคงจะเห่อมาก แต่พอท้องแล้ว กลับไม่แสดงอาการ เราคิดมากไปเองมั้ยคะ แม่บ้านอื่น น้อยใตเหมือนกันมั้ยคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นฮอร์โมนร่วมด้วยค่ะ ถ้ามีอาการเยอะมากๆ ควรพบจิตเเพทย์นะคะ เสี่ยงซึมเศร้าสูง