อยากได้ใบซาวด์

เราฝากคลีนิค ซาวด์ทุกครั้งที่นัด แต่ไม่เคยได้ใบซาวด์เลยคะ อยากได้มาก ?

เหมือนกันวันนี้ไปซาวเห็นหมอปริ้นออกมาแต่เขาไม่ได้ให้เราเขาลืมหรือว่ายังไง😂ซาวครั้งแรกอุส่าดีใจว่าจะได้ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ

5y trước

อยากเก็บมาไว้ดูมากค่ะ เห็นคนอื่นได้ก็อยากได้😂

โดยปกติเขาซาวแล้วจะปริ้นให้เราเก็บไว้ดูด้วยนะค่ะแต่ถ้าเขาไม่ให้ก็ขอค่ะเสียค่าซาวแล้วก็อยากได้ใบซาวด้วย

5y trước

บ้านนี้ให้ถ่ายรูปได้ แต่ใบซาวด์ไม่มี ว่าจะลองถามหมอดูอยู่ค่ะ

ลองขอดูคะ แต่ของเราหมอส่งให้ทางเมล์ ได้หลายใบด้วยคะ ถ้าปริ้นจะได้แค่1-2ใบ ส่งทางเมล์ได้เป็น10

เขาเราหมอให้ถ่าย แต่วันไหนอยากให้หมอปริ้น หมอก็ให้ค่ะ แต่ต้องบอกก่อน หมอจะได้จัดท่าชัดให้

5y trước

เด้ะจะลองขอหมอดูค่ะ อยากได้มาดูบ้าง😂

ขอหมอเลยค่ะ หมอที่รับฝากก็ไม่ปริ้นให้เหมือนกันค่ะ ต้องขอถึงจะปริ้นให้

เหมือนกันค่ะ อยากได้ใบซาวด์​มากอิจฉาคนอื่นที่เอาใบซาวด์​มาอวดมาก

ปกติเค้าจะปริ้นให้นะคะ​ เคสของเราถ้ากระดาษหมด​ เค้าก็ปริ้นใส่a4ให้

ของเราหมอให้ใบซาวด์ทุกครั้งค่ะไม่ต้องขอด้วย ถ่ายรูปหน้าจอกันมันเลย

5y trước

ของเราไม่ได้เลยค่ะ แต่ให้ถ่ายรูปเอา บางทีก้ถ่ายไม่ทัน มัวแต่ดู

คลีนิคที่เราฝากซาวด์ทุกครั้งก็ให้ทุกครั้งโดยที่ไม่ต้องขอเลยคะ

ลองขอหมอดูคะ เราได้ทุกครั่งที่ไปหาหมอคะ