แคลเซียมหลังคลอด

แคลเซียมที่เรากินตอนท้อง แต่ยังกินไม่หมดเราสามารถกินหลังคลอดต่อได้มั้ยค่ะ

ได้ค่ะ เพราะร่างกายเราเสียแคลเซียมเยอะตอนคลอด ของเราหมอให้กินค่ะ

กินต่อยาวๆไปเลยก็ได้ค่ะ แต่ไม่กินในมื้อเดียวกับพวกนมนะคะ

8mo trước

อ้อ ขอบคุณค่าา

กินต่อได้ค่ะ แต่ถามหมออีกทีก็ได้ค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ