แคลเซียมหลังคลอด

สอบถามแม่ๆ หลังคลอดและให้นมลูกค่ะ ทานแคลเซียมตัวไหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

ทานตัวที่หมอให้ในช่วงท้องก็ได้นะคะ หมอที่เราใากท้องด้วยบอกว่าถ้าคลอดแล้วยาเหลือไม่ว่าจะแคลเซียมหรือบำรุงเลือดสามารถทานต่อได้จนกว่าจะหมดเลย มีประโยชน์กับแม่ค่ะ