ท้องแข็ง2ตำแหน่ง ท้องด้านซ้ายและเหนือซี่โครงด้านขวา พร้อมกันแบบนี้อ้นตรายไหมคะ ท้องได้ 7 เดือน

แข็งประมาณ 1 นาที แล้วก็คลาย

บ้านนี้ก็เหมือนค่ะ ท้องแข็งข้างขวาอย่างเดี่ยวค่ะ

2y trước

ถามหมอ แจ้งว่าน้องนอนท่าขวางอยู่ 😂

บ้านนี้น้องชอบโก่งตัวอยู่ด้านซ้ายตลอดเลยจ้า25+6w

น้องโก่งตัวค่ะ

2y trước

เข้าเดือนที่7แล้วดิ้นเก่งมากค่ะจนแม่บ่น😂