ลูกดิ้น แล้วโก่งตัว ท้องแข็ง ปกติรึป่าวคะ

ลูกดิ้นแล้วท้องแข็ง แข็ง1-2 นาที แล้วก็คลาย ปกติรึป่าวคะ อายุครรภ์ 38+5

ลูกดิ้น แล้วโก่งตัว ท้องแข็ง ปกติรึป่าวคะ
1 Trả lời

ปกตินะคะ แต่ถ้าท้องแข็งถี่ติดต่อกันนานเปนชม.หาหมอค่ะจะคลอด