ท้องแข็ง แล้วก็คลาย

ท้องแข็ง แล้วก็คลาย เเล้วก็แข็งเปนติดติดต่อกันมา 1ชั่วโมงกว่าๆ เเล้วค่ะ มีเจ็บจี๊ดๆ ที่ท้องน้อย ที่หลังช่วงล่าง บางครั้ง ค่ะ ทำไงดีคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หาหมอค่ะ เราเคยท้องแข็งหมอบอกว่า ถ้าใน1ชั่วโมง แข็งถี่ เกิน5ครั้ง หรือแข็ง5นาทีแล้วค่อยคลาย แล้วแข็งอีกแบบนี้ก็ให้มาหาหมอค่ะ อายุครรภ์เรา34 4 พอๆกัน

2y trước

เจ็บ จี๊ดๆ บางครั้ง บริเวณ หลังส่วน ล่าง กับท้องน้อยด้วยค่ะ

แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ คุณแม่ได้นับไหมคะว่ากี่ครั้ง

2y trước

มันเป็นการบีบตัวของมดลูกค่ะ มันจะเริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆและอาจคลอดได้ค่ะแม่

34+2wค่ะ