ลูกไม่ยอมนอน

แกนอนยากมากค่ะ เพิ่งมาเป็นได้ประมาณ1 อาทิตย์ พอดีฟันแกงอกออกมาเเล้ว 2 ซี่ ไม่รู้ว่ามีส่วนไหม แต่คือ แกนอนยากมากเลยค่ะ กลิ้งไปมา เหมือนจัดท่าทางการนอนเอง แต่คือ ดิ้นไปมาจนตื่น ไม่นอนละทีนี้ 😣😣 ทุกวันนี้ หลับดึกมากค่ะ แกไม่นอนเลยตั้งแต่เย็น พอเอานอนก้นอนแค่แปปเดียว 30นาที ตื่นเล่นยาว5-6ชม ตอนกลางคืน เมื่อวานแกก้นอนตี4 ตอนนี้เที่ยงคืนครึ่งแล้วก้ยังไม่ยอมนอนเลยค่ะ อุ้มกล่อมก้เเล้ว เอานมเต้าให้ก้เเล้ว คือแกเหมือนจะผลอยหลับ แต่แกไม่ยอมหลับงี้อ่ะค่ะ ใครพอมีวิธีแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

ฟันจะงอกมีส่วนค่ะ กลางวันให้เล่นมากๆ ค่ะ อาจให้นอนกลางวันรอบเดียว ก่อนพาเข้านอนตอนเย็น อาบน้ำ แล้วกินนมนอนค่ะ

4y trước

ระหว่างวันหนูให้นอนแค่รอบสองรอบค่ะ ครั้งละ 1ชม พอเอาแกเข้านอนช่วงสองทุ่ม แกจะตื่นมาช่วง11-เที่ยงคืนแล้วก้ไม่ยอมนอนอีกแล้วค่ะ นอนอีกทีตี2 ตื่นตี5