ขอปรึกษาเรื่องยาคุมหน่อยค่ะ

พอดีคลอดน้องได้4เดือนแล้วค่ะ ได้ฉีดยาคุมไป1เข็ม น้ำหนักขึ้นมาอย่างเร็ว 5-6โลแล้วค่ะ วันที่17/1นี้ หมอนัดฉีดเข็มที่2เลยอยากเปลี่ยนเป็นกินแทนค่ะ แต่คือ ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าแล้ว จะเริ่มกินยังไงค่ะ ใครพอทราบรบกวนแนะนำทีค่ะ??????????ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

กินเรยค่ะบ้านนี้น้องกินนมแม่ ประจำเดือนไม่มาค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ