เด็ก มิถุนา

สวัสดีค่ะหนูชื่อ ด.ญ. ปัทญารัตน์ โคตรสา ชื่อเล่น น้องลูกปัท เกิด 10 มิถุนายน 2563 น้ำหนัก 2,800 กำหนดคลอด16มิถุนายน63 ไม่มีอาการไดๆแต่สงสัยน้องรีบ😂🤣😘😍

เด็ก มิถุนา

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า แม่กำหนดคลอด 17 มิ.ย. สงสัยลูกรีบ อิอิ

มองกล้องด้วยน่ารักน่าซังมากเลยค่ะแม่

น่ารักจังเลยค่ะ😘😘

💕 น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ

น่าชังมากค่ะ🥰

น่ารักจังลูก

สวยเชียวจ้าา

น่ารักน่าชัง