สอบถามเเม่ๆคะ

เเม่ๆไห้ลูกเลิกใส่ถุงมือตอนกี่เดือนหรือกี่อาทิตคะ 🙏

ออกโรงพยาบาลก็ตัดเล็บลูกแล้วก็เลิกใส่เลยค่ะ ให้น้องมีพัฒนาการเร็วค่ะ ปัจจุบัน3เดือนกำลังจับยางกัดเพลินๆ🤤

3mo trước

เพราะคุณแม่ไม่ให้น้องจกตั้งแต่แรกไงคะน้องเลยไม่รู้ว่าตรงไหนมันเจ็บน้องจะได้จำได้ค่ะ🤣

ขึ้นอยุ่กับจัยหลายด้าน ส่วนตัวใสแค่วันคลอดวันเดี่ยว

บ้านนี้ใส่จนถึง 1 เดือนค่ะ