สอบถามเเม่ๆคะ

น้อง1เดือนมีตุ่มเเบบนี้ขึ้นมันคือตุ่มอะไรคะ

สอบถามเเม่ๆคะ

หมอปลูกฝีให้ค่ะแม่ตั้งแต่อยู่รพ.แล้วประมาณ1ดือนจะขึ้นเป็นตุ่มหนองแล้วจะแตกไปเอง ให้เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ

ฝี ค่ะ หมอเขาปลุกฝีมา คุณแม่อย่าไปแกะอย่าไปบีบนะคะ เดี๋ยวมันจะหายเองค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะ