จะคลำเจอตัวทารกจากหน้าท้องกี่วีคคะ

เเม่ๆไปหาหมอ หมอจะคลำหาตัวเด็กเจอกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้10วีค หมอคลำหน้าท้องไม่เจอก้อนหรือตัวเด็กเลยค่ะ เครียดมากๆเรยค่ะ

ไม่ต้องเคลียดอายูครรภ์ยังน้อยเราท้อง2ค่ะ10+3ตอนนั้นหมอก็คลำไม่เจอนะแกบอกว่าหน้าท้องแม่หนาแต่ก็จริงนะ555 แต่ตอนนี้13+4แล้ว ส่วนท้องแรกเหตุผลเดียวกันคลำเจอประมาณ3เดือนอะค่ะ

เราฝากท้องที่รพ.รัฐ ครั้งแรกก็กดดูหน้าท้องอย่างเดียวค่ะตอนฝากอายุครรภ์10วีคค่ะ แล้วให้ยาบำรุงกลับบ้าน แล้วคุณหมอนัดซาวด์อีกที่ตอน12วีคค่ะ

ลองซาวด์ดูที่คลีนิคค่ะ ถ้าโรงบาลรัฐที่ไม่เสียเงินเขาจะซาวด์ให้เป็นช่วงๆแต่ละอายุครรภ์ที่เขากำหนดไว้ค่ะ

3y trước

อันนี้ไม่แน่ใจค่ะเราซาวด์อย่างเดียวกว่าจะเจอตัวซาวด์ทั้งหมด5ครั้งคะ ใจเย็นๆนะคะ รอให้น้องโตอีกหน่อยเดี๋ยวก็เจอค่ะ✌️✌️💕💕

บ้านนี้คลำเจอตอน 14วีค..ค่ะ.. ช่วงท้องเดือนแรก..2เดือน..จะไม่เจอเพราะน้องยังเล็กมาก..แม่อย่าเครียดน่ะค่ะ..

ขอบคุนเเม่ๆทุกคนนะคะรุ้สึกสบายใจขึ้นมาหน่อยนึง ทีเเรกกลัวจะเปนท้องลมคิดไปสารพัดเรย ขอบคุนนะคะ

หมอไม่เคยคลำเลยค่ะ ซาวอย่างเดียว 8w ก็เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

3y trước

ถ้ากังวลใจ แนะนำคุณแม่ไปซาวน์ที่คลินิคหมอด้านนอกนะคะ เราไม่จำเป็นต้องฝากที่เค้าก็ได้ค่ะ ไปซาวน์ให้เห็นน้องก็พอ ค่าซาวน์ก็ไม่แพงมากนะคะ ของเราครั้งละ 600 บาท จะได้สบายใจค่ะ คลินิคเค้าไม่บังคับเราฝากค่ะ

ประมาณ10วีคคะแถมเริ่มดิ้นคั้งแต่10วีคกว่าๆๆ

เครียดมากๆเลยค่ะทำไมหมอถึงไม่ซาวด์ให้ดูคะ

3y trước

ไม่เรยค่ะ นัด2รอบก็เเค่คลำหน้าท้องค่ะเเม่

บ้านนี้ท้องแรก10วีคก้อเจอแล้วค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์เจอตอน9w+6d ค่ะ