เเม่ๆในกลุ่มค่ะอยากสอบถามหน่อยค่ะมีใครเคยเป็นบ้างค่ะ คือเเม่เลี้ยงลูกเองตั้งเเต่คลอดไม่เคยห่าง เเต่พ

เเม่ๆในกลุ่มค่ะอยากสอบถามหน่อยค่ะมีใครเคยเป็นบ้างค่ะ คือเเม่เลี้ยงลูกเองตั้งเเต่คลอดไม่เคยห่าง เเต่พอวัน1เราห่างลูกเพราะเรามีอาชีพเป็นเเม่ค้า เลยต้องเอาลูกให้น้องสาวอายุ21เลี้ยง เรารู้สึกคิดถึงลูกกลัวลูกจะร้องไห้ งอเเง เเค่น้องสาวส่งรูปมาให้ดูก็น้ำตาคลอเบ้า แบบนี้เขาเลรียกว่าเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดไหมค่ะ ป ล ยาวหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ไม่ซึมเศร้าค่ะ ซึมเศร้าหลังคลอดจะรู้สึกดิ่ง ไม่มีความสุข อยู่ดี ๆ ก็ร้องไห้ แม่อาจจะชินกับการอยู่กับลูกตลอดเลยคิดถึงค่ะ

1y trước

ค่ะเเม่ขอบคุณค่ะ เเม่