ปรึกษาหน่อยง้าบเรื่องเจอตัวน้องคะอ่านด้านล่างก่อนนะคะเเม่กังวลมาก

เเม่ๆหนูซาวภายในยังไม่ถึงเดือน ครั้งที่1 ไม่เจอถุง ฮอร์โมน 200 ครั้งที่2 เจอถุงเล็กมาก ฮอร์โมน 866 ครั้งที่3 ถุงเริ่มขยาย+เลือดออกเพราะมดลูกขยาย ครั้งที่4 เจอถุงขยาาย+เจอที่ลำเลียงอาหาร ฮอร์โมน 14056.50 ครั้งหน้าจะมีโอกาสตัวน้องไหมคะพึ่งซาวเมื่อวาน4/7/66 หมอนัดอีกที11/7/66โอกาสจะเจอตัวน้องเยอะไหมคะกังวลมากกลัวไม่เจอหมอจะขูดมดลูกออกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอน้องตอน 5 W ค่ะแม่ ตัวจิ๋วววมากๆเลย