หูดหงอนไก่

คุณแม่คนไหนค่อยเป็นหูดหงอนไก่ไหมค่ะบ้านนี้เป็นค่ะแต่ไปจี้หูดมาแล้ว3ครั้งที่ รพ ครั้งที่3ที่ไปจี้คุณหมอบอกว่าหายแล้วแต่เหมือนมันยังคันๆเหมือนเดิมและเหมือนจะขึ้นใหม่อีกด้วยค่ะมีวิธีไหนบ้างไหมค่ะกังวลใจมากเลยค่ะตอนนี้อายุครรภ์21สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

ต้องพบหมออย่างเดียวเลยจ้า เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ด้วย แฟนเป็นด้วยรึป่าวคะ

5y trước

ไม่ค่ะ