ลูกเพศกี่เดือนกันคะ

เเม่ๆรุ้เพศลูกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้รู้ตอนสัปดาห์ที่12ค่ะ ลูกชายโชว์ของชัดๆเลย 😁

รู้ตอน13สัปดาห์ค่ะ เราตรวจคัดกรองดาวน์เลยรู้เพศเร็ว

2y trước

ตรวจนิฟตี้ค่ะ ตรวจความผิดปกติของโคโมโซมค่ะความแม่นยำ90%ขึ้นค่ะ รู้เพศน้องเลยจ้า

18 w หมอบอกน่าจะลูกสาว แต่ยังไม่ชัด รอเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

เรารู้เพราะตรวจนิฟตี้ ค่ะ ตรวจตอน 10 วีค

บ้านนี้ตอน 19w2d ค่ะ

16w