วิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

เเม่ๆพอจะเเนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบบเร็วๆมั้ยคะตอนนี้30+1น้องน้ำหนักแค่1,200เองค่ะ 🙏🏻

กินง่ายสุดก็กล้วยน้ำว้า กับสุกี้คะ เพราะมีเนื้อสัตว์มีผักมีอาหารทะเล ครบ 32+3 น้องนน1995gหมอบอกว่าน้ำหนัก เกินเกณฑ์ไปเยอะเลยแต่ก้พอรับได้

นมวันละ 3 กล่อง ไข่ไก่ต้มเรากินมื้อละฟอง ปลาทู แล้วก็ ผักใบเขียว ผลไม้กินมะละกอ ช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ 🥹

กินเนื้อ นมไข่ ผักต้ม กล้วย ไม่เน้นคาร์โบไฮเดรตค่ะ บ้านนี้ 30+2 นน 1800 ค่ะ

30+1เหมือนกันค่ะ บ้านนี้1600 บ้านนี้กินแต่ของหวานค่ะ ส่วนมากเป็นผลไม้

ขอบคุณแม่ๆๆทุกคนมากๆค่ะจะพยายามทำตามทุกทำบอกเลยค่ะ🙏🏻❤️

อัดโปรตีนค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ ปลา นมแพะผสมจมูกข้าว

ไข่กับนมถั่วเหลืองค่ะ ไข่วันสามฟองเลย

บ้านนี้ อัดนม กับกล้วยน้ำว้าเลยค่ะ

บ้านนี้30+2 ยังใม่ทราบน้ำหนักเลยแม่

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ ไข่ค่ะ