วิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

ตอนนี้ได้31+2วิคเเล้วน้ำหนักน้อง1,200กรัมถือว่าน้อยไหมค้ะเเม่ๆบ้านไหนมีวิธีบำรุงให้น้ำหนักน้องขึ้นยังไงแนะนำหน่อยค้ะท้องเเรก🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

กินไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าค่ะช่วยได้ค่ะ

ครบ 5 หมู่ กลากหลาย เน้นไข่ นม ค่ะ